Dụng vụ chế tạo máy khuấy trộn công nghiệp

Máy khuấy thực phẩm trộn công nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay bởi nó ứng dụng được trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Hãy cũng Nhẫn Vượng tìm hiểu bài viết sau đây nhé !

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn về các dòng máy khuấy trộn công nghiệp khác nhau để bạn hiểu rõ hơn về các dòng máy và đặc điểm, cấu tạo cũng như ưu điểm của thiết bị.

Chế tạo máy khuấy trộn công nghiệp
Chế tạo máy khuấy trộn công nghiệp

Máy khuấy là gì ? Máy trộn công nghiệp là gì ?

Máy khuấy công nghiệp hay nồi nấu có cánh khuấy là dòng máy khuấy sử dụng phổ biến để khuấy các dung dịch đọng cặn như hóa chất, khuấy sơn, dược liệu, cháo, siro, khuấy bột làm bánh và nhiều loại nguyên liệu thực phẩm khác. Mỗi nguyên liệu thì sẽ lựa chọn và chế tạo máy khác nhau.

Máy trộn công nghiệp chia ra nhiều ra nhiều loại máy và cấu tạo khác nhau ví dụ như:

 • Máy trộn nằm ngang,
 • Máy trộn dạng lồng quay,
 • Máy trộn dạng đứng,
 • Máy trộn chữ V,
 • Máy trộn chữ U,
 • Máy trộn hình cầu,
 • Máy trộn lục giác,
 • Máy trộn hình lập phương,…

Tất cả các dòng máy trộn công nghiệp này đều có khả năng trộn nguyên liệu, bột, thực phẩm vô cùng đều, nhanh, tiện lợi. Trong những dòng máy trộn công nghiệp trên Nhẫn Vượng chuyên sản xuất 2 dòng máy trộn chính đó là máy trộn nằm ngang máy trộn dạng lồng quay.

Chất liệu để sản xuất máy khuấy trộn thực phẩm công nghiệp

Do các dòng máy khuấy trộn thường sử dụng trong để khuấy trộn các dung dịch có độ ăn mòn cao và sử dụng trong ngành thực phẩm là chủ yếu, chính vì thế chất liệu để chế tạo máy khuấy trộn này phải loại inox 304 hoặc 316 để hạn chế bị ăn mòn khi khuấy hóa chất, và không bị gỉ sét khi tiếp xúc với muối, gia vị trong ngành thực phẩm.

Đặc điểm và cấu tạo máy khuấy trộn công nghiệp

Máy trộn khuấy trộn công nghiệp có những đặc điểm nổi bật như sau:

 • Máy trộn công nghiệp hay nồi nấu cánh khuấy có động cơ hoạt động với công suất lớn, mạnh mẽ và cực kỳ tiện lợi trong quá trình khuấy trộn.
 • Loại máy này đáp ứng nhiều loại dung dịch khuấy khác nhau với các độ đặc khác nhau do các motor của máy vô cùng đa dạng với nhiều công suất khác nhau
 • Sử dụng tủ điều khiển lắp biến tần nên việc điều chỉnh tốc độ khuấy dễ dàng. Bên cạnh đó, máy trang bị cánh khuấy, đảo phân tán được thiết kế đạt tiêu chuẩn.
 • Với động cơ được sử dụng hoàn toàn của Nhật nên lực khuấy trộn của máy nhanh, đều, mạnh, bền bỉ êm ái và không rung lắc.
 • Được tạo nên từ vật liệu inox 304, 316 cao cấp nên thiết bị chịu được áp lực tốt, chịu được ăn mòn cao.

Ứng dụng máy khuấy trộn trong ngành chế biến thực phẩm

Máy khuấy trộn thực phẩm công nghiệp sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau, chúng tôi sẽ nếu nên những ví dụ các ngành nghề khác dưới đây:

Sử dụng trong ngành chế biến thực phẩm, sử dụng trong ngành nông sản, chăn nuôi gia súc, ngành y tế, hóa chất, ngành xây dựng và nhiều những ngành nghề khác nữa.

Địa chỉ xưởng sản xuất máy khuấy trộn công nghiệp chất lượng tại Hồ Chí Minh

Tại địa chỉ 212, Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh. Công ty cơ khí Nhẫn Vượng là xưởng sản xuất và chế tạo tất tần tật các dạng máy khuấy trộn công nghiệp với mức giá vừa rẻ lại còn chất lượng.

Hoặc quý khách có thể điện thoại tới số 0919597181 để được tư vấn từng dòng máy khác nhau tại website: https://maytronbot.com/ nhé !

.
.
.
.