Hiển thị tất cả 19 kết quả

Máy trộn bột công nghiệp đa năng, tiết kiệm chi phí

Máy trộn bột công nghiệp đã trở thành một công cụ quan trọng trong quá trình làm bánh. Các dòng máy nhỏ gọn như đánh trứng và máy trộn bột loại nhỏ hiện nay thường được bày bán tại các siêu thị điện máy. Đa phần, chúng có công suất nhỏ và được thiết kế đặc biệt để đánh trứng hoặc trộn bột làm các loại bánh ngọt đơn giản tại nhà.

Tại Nhẫn Vượng, chúng tôi cam kết cung cấp những dòng máy trộn bột và đánh trứng với công suất lớn và ổn định. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm nhân công, sức lao động và thời gian cho người dùng, mà còn đáp ứng nhu cầu làm bánh với số lượng lớn. Chất lượng bánh được sản xuất từ máy đánh bột tại Nhẫn Vượng được nâng cao, mang lại hiệu quả cao cho quá trình làm bánh.

Máy trộn bột công nghiệp
Máy trộn bột công nghiệp chất lượng cao

Phân loại dòng máy đánh bột

Các dòng máy này được chia ra thành 2 loại chính bao gồm máy trộn bột gia đình và máy trộn bột công nghiệp.

Máy trộn bột gia đình: Máy trộn bột mì 5kg. máy đánh trứng nhào bột 7kg,..

Máy trộn bột công nghiệp: Máy trộn bột công nghiệp 20kg, máy trộn bột nằm ngang,…

Máy trộn bột công nghiệp
Máy trộn bột công nghiệp sản xuất Tại Việt Nam

Ưu điểm máy trộn bột công nghiệp tại Nhẫn Vượng

Động cơ mạnh mẽ của máy đảm bảo trộn bột mịn và đều, giúp người sử dụng tiết kiệm đáng kể thời gian và năng lượng điện tiêu thụ.

Thân máy chủ yếu được chế tạo từ inox và thép cao cấp, giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không bị hoen rỉ và dễ dàng lau chùi.

Các dòng máy trộn bột công nghiệp đa năng, bao gồm càng móc câu, càng chân vịt và càng lồngm cánh trộn dạng xoắn ốc nằm ngang. Mỗi càng hoạt động ở tốc độ tương ứng, chuyên đánh các loại nguyên liệu khác nhau.

Sử dụng máy giúp bột kết dính một cách hoàn hảo, loại bỏ hiện tượng vón cục chỉ trong vòng 6-10 phút.

Máy trộn bột tự động hoàn toàn, có khả năng trộn đa năng với nhiều loại thực phẩm mà không đòi hỏi sức lực quá nhiều

Các dòng máy đánh bột công nghiệp của Nhẫn Vượng vận hành mạnh mẽ, đảm bảo bột không bị kẹt và có thể trộn nhiều mẻ liên tiếp trong thời gian dài.

Máy trộn bột công nghiệp
Máy trộn bột công nghiệp

Nhẫn Vượng – Địa chỉ bán máy trộn bột công nghiệp uy tín chất lượng tại Sài Gòn

Nhẫn Vượng cung cấp máy trộn bột công nghiệp nhiều loại dung tích và mẫu mã khác nhau từ 5kg – 30kg, Loại nằm ngang hoặc loại máy trộn bột dạng đứng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp máy đánh trứng, trộn bột, Nhẫn Vượng hiểu rõ những yêu cầu đặc biệt của các đơn vị sản xuất bánh.

Nếu bạn đang lên kế hoạch mở cửa hàng làm bánh từ quy mô nhỏ đến các chuỗi cửa hàng, tiệm bánh vừa và lớn, hãy đến với chúng tôi để tận hưởng những ưu đãi đặc biệt nhất.

.
.
.
.