Hiển thị tất cả 8 kết quả

Máy trộn thực phẩm công nghiệp chất lượng cao thương hiệu Nhẫn Vượng

Máy trộn thực phẩm Nhẫn Vượng là một thiết bị quan trọng trong ngành công nghiệp thực phẩm. Được thiết kế để trộn đều các thành phần, máy trộn giúp tăng cường hiệu suất sản xuất và đồng thời đảm bảo chất lượng đồng nhất của sản phẩm cuối cùng. Các loại máy trộn khác nhau có thể được sử dụng cho việc trộn cả nguyên liệu khô và nguyên liệu ướt, mang lại tính linh hoạt trong quá trình chế biến thực phẩm.

Đặc điểm của máy trộn thực phẩm là thùng trộn được làm hoàn toàn bằng inox 304 ( loại thép không gỉ) đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Máy trộn có khả năng trộn đều lên tới 99% đồng thời cũng đảm bảo nguyên liệu khác bị nát và tốc độ trộn cao đáp ứng các yêu cầu cụ thể của từng ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm.

Đối với các doanh nghiệp thực phẩm, máy trộn không chỉ giúp tối ưu hóa quá trình sản xuất mà còn đảm bảo sự đồng nhất và chất lượng cao của sản phẩm, từ bánh ngọt đến thực phẩm chế biến.

Top những dòng máy trộn thực phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay

1. Máy thực phẩm nằm ngang 10kg

Đây là loại máy trộn thực phẩm loại nhỏ phù hợp với những hộ kinh doanh gia đình. Máy có thiết kế nhỏ gọn dễ sử dụng nhưng đem lại công suất lớn trong khâu sản xuất.

2. Máy trộn thực phẩm 30kg

Loại máy trộn thực phẩm 30kg này thường được sử dụng trong các quán ăn và gia đình. Máy giúp cho ra năng suất thành phẩm ở mức độ vừa, thiết bị này giúp tiết kiệm công sức đáng kể mỗi ngày có thể cho ra hàng trăm kg thành phẩm.

3. Máy trộn thực phẩm 50kg 

Thiết bị máy trộn này tại Nhẫn Vượng được coi là thiết bị bán chạy nhất trong các dòng. Máy trộn có thiết kế vừa phải trộn được một số lượng lớn thực phẩm một lúc phù hợp cho các cơ sở kinh doanh vừa và lớn.

4. Máy trộn thực phẩm 100kg

Loại máy trộn này có công suất tối đa là 100kg thực phẩm rất phù hợp cho các cơ sở nhà máy chế biến thực phẩm lớn. Giúp tiết kiệm thời gian và nhân công một cách đáng kể.

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất máy trộn thực phẩm theo yêu cầu khách hàng. giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn cho cơ sở sản xuất của mình. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn.

.
.
.
.