Gia công thiết bị Inox

Nhẫn Vượng chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những thiết bị inox công nghiệp hay máy chế biến thực phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng với chế độ bảo hành, bảo trì dài hạn

Gia công thiết bị inox theo yêu cầu
Gia công thiết bị inox theo yêu cầu

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, đặt mua, gia công các thiết bị inox, máy chế biến sử dụng cho nhà hàng, khách sạn, nhà ăn, xí nghiệp, cơ sở chế biến thực phẩm, tiệm làm bánh,.. trên toàn nước Việt Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt với giá phù hợp nhất. Công ty Nhẫn Vượng sẽ đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hiệu quả cho khách hàng.

Tại địa điểm Hồ Chí Minh xưởng nào gia công thiết bị inox công nghiệp chất lượng ?

Tại địa điểm 212 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh của chúng tôi có toàn bộ thiết bị máy móc tân tiến phục vụ cho việc sản xuất ra những thiết bị chất lượng nhất.

Công ty Nhẫn Vượng chúng tôi chuyên sản xuất các thiết bị như: Máy trộn công nghiệp, chảo xào công nghiệp, nồi nấu có cánh khuấy, máy rang hạt, bồn chứa inox chuyên sử dụng trong ngành chế biến thực phẩm. Bàn tủ inox, kệ inox, inox y tế, chậu rửa inox, thùng đá inox, xe đẩy hàng, thiết bị lọc mỡ là thiết bị vô cùng cần thiết cho không gian bếp công nghiệp.

Gia công thiết bị inox công nghiệp tại xưởng có rẻ hơn hàng nhập không ?

Câu trả lời là “có” hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem tại sao tại xưởng là có giá thành rẻ ?

Giá mua sản phẩm tại xưởng sẽ rẻ hơn vì không qua trung gian. Chất lượng bảo hành, bảo trì cũng dễ hơn khi mua tại xưởng. Vì không ai hiểu bằng người thợ làm ra được.

Nhờ có đội ngũ nhân viên và công nhân vô cùng đông đảo nên Nhẫn Vượng có thể sản xuất được số lượng lớn đơn hàng siêu thần tốc nhưng chất lượng sản phẩm vẫn vô cùng tuyệt vời. Đem lại 4 tiêu chí ” nhanh, rẻ, đẹp, chất lượng “. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình đảm bảo sẽ giúp khách hàng có được sản phẩm như ý. Làm hài lòng khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi !

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: 244 QL 1A, Phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh: Địa chỉ 47/11 Ấp 2, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TP.HCM.
  • Hotline: 0919.597.181 – 0354.305.708
  • Email: info@matronbot.com
  • Website: https://maytronbot.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/maytronbotcom
.
.
.
.