Giới thiệu về chúng tôi

Giới thiệu xưởng sản xuất maytronbot.com

Xưởng sản xuất cơ khí maytronbot.com được thành lập ra rời vào ngày 18/4/2010 bởi Nguyễn Văn Nhẫn. Với kinh nghiệm chuyên ngành inox công nghiệp trên 20 năm vừa làm nghề và làm chủ. maytronbot.com chúng tôi rất hân hạnh mang đến những sản phẩm & chất lượng dịch vụ tốt nhất.

I. Tổng quan về maytronbot.com

maytronbot.com lấy với phương châm “ Chất lượng hàng đầu ” lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp mình. Câu Slogan của maytronbot.com  là : “ Uy Tín – Trọn niềm tin”.

Để có được một thiết bị inox đạt tiêu chuẩn sử dụng trong nhà hàng – khách sạn – bếp ăn công nghiệp – Quầy bar – khu chế biến thực phẩm công nghiệp. Thì phải có một kinh nghiệm lâu năm và bề dày về kiến thức. Đội ngũ nhân sự ở mayttronbot.com tất cả đều là người có kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh lực sẽ đem đến cho khách hàng những thiết bị inox đẳng cấp và tinh xảo nhất. Rất mong được hợp tác với các quý khách hàng.

II. Tầm nhìn sứ mệnh và giá trị cốt lõi của chúng tôi hướng tới năm 2030

1. Tầm nhìn sứ mệnh maytronbot.com

Cung cấp các loại máy chế biến thực phẩm công nghiệp, thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị inox, thiết bị quầy bar – Cafe bằng tôn Inox (kim loại không gỉ cao cấp).

Gây dựng, phát triển thương, tiến tới là công ty cung cấp thiết bị inox, máy chế biến thực phẩm công nghiệp số một ở VIỆT NAM.

2. Giá trị cối lõi của maytronbot.com

+ Thái độ tích cực: Tư duy tích cực, sáng tạo tích cực, đối mặt và năng động đưa ra giải pháp trong mọi tình huống.

+ Chính trực: Kinh doanh đảm bảo trung thực và đạo đức. Bảo vệ lợi ích và tài sản của khách hàng, uy tín của cơ sở và lợi ích của người tiêu dùng. Tận tâm: Làm việc hết sức để đạt được kết quả cuối cùng nhưng vẫn giữ được niềm vui và đam mê với công việc.

III. Thiết bị máy chế biến mà chúng tôi cung cấp

+ Chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy chế biến công nghiệp như : Máy trộn công nghiệp: Máy trộn thực phẩm, Máy trộn bột, Máy trộn nguyên liệu, Máy trộn thức ăn chăn nuôi, Máy trộn thịt, Máy vo viên công nghiệp.  Chảo xào nhân, Nồi nấu có cánh khuấy, 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 212 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Chi nhánh: Địa chỉ 47/11 Ấp 2, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TP.HCM.

Hotline: 0919.597.181 – 0354.305.708

Email:  Inoxnhanvuong29980@gmail.com

Trang web:  https://maytronbot.com

Youtube: maytronbot.com

0/5 (0 Reviews)