Sản xuất máy vo viên tạo hạt công nghiệp 

Máy vo viên công nghiệp là dạng máy trộn dạng lồng quay thuộc dòng máy trộn công nghiệp. Máy có khả năng vo tròn các loại sản phẩm như viên thuốc, viên thịt, viên chả cá, viên nghệ, viên socola, viên mật ong… và nhiều nguyên liệu khác.

Máy vo viên là một thiết bị vô cùng lý tưởng trong các nhà máy sản xuất làm keo, sản suất thực ăn chăn nuôi, phân bón hay các cơ sở đông y, dược liệu.

Ứng dụng của máy vo viên công nghiệp trong sản xuất

Máy vo viên (tạo hạt) công nghiệp rất thích hợp cho việc tạo hạt cho các nguyên liệu dạng ẩm hay đánh bóng tạo màu sản phẩm đều sản phẩm nên đến 95%. Kích thước của hạt có thể điều chỉnh bằng hộp điện trên máy  và cũng có cơ cấu tự động gạt thành phẩm ra, từ đó sẽ giúp giảm thiểu sự vỡ hạt như phương pháp gạt thủ công.

Máy vo viên được ứng dụng trong các ngành công nghiệp chế biến thức ăn gia súc, thực phẩm, thuốc và một số ngành công nghiệp khác. Với cơ chế tạo sự chuyển động lăn cho những hạt từ các cấu trúc dạng bột chính, mà khi đó bề mặt đã được phủ chất kết dính ở dạng nước. Trong quá trình lăn thì bề mặt của các hạt sẽ dính dần các phần tử đủ nhỏ, từ đó sẽ làm gia tăng kích thước.

Ưu điểm vượt trội của máy vo viên công nghiệp

Máy tự động vo viên sản phẩm nhanh, đều tiết kiệm được nhiều chi phí nhân công nhưng vẫn đảm bảo được năng suất của sản phẩm.

Viên kẹo, thuốc, cám được tạo ra đều và đẹp mang lại chất lượng sản phẩm cao hơn. Tuy nhiên, điều này sẽ còn phụ thuộc vào chất lượng và tính tương thích của nguyên liệu được sử dụng. Cần chú ý nguyên liệu phải thật sự tương thích về hóa học, có cỡ hạt tương thích và đủ bền để không bị biến chất trong quá trình vo viên.

Khách hàng có thể điều chỉnh được kích thước của các viên tùy theo nhu cầu của viên (hạt) là lớn hay bé theo ý thích.

Máy tạo hạt công nghiệp rất dễ dàng tháo lắp, thuận tiện cho người sử dụng trong việc vệ sinh máy để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Inox Nhẫn Vượng gia công sản xuất máy tạo hạt công nghiệp từ 30 đến 100kg.. theo yêu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Video sản phẩm:

YouTube video

Xem thêm: Máy trộn công nghiệp

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ tới chúng tôi để được bao giá và nhận ưu đãi tốt nhất hiện nay. 

error: Thông báo: Bạn không được sao chép thông tin từ website này !!