Có bao nhiêu loại máy trộn bột khô công nghiệp ?

Có bao nhiêu loại máy trộn bột khô công nghiệp trong sản xuất thực phẩm ?

Máy trộn bột khô công nghiệp là một thiết bị máy, phức tạp và chính xác được sử dụng để trộn và kết hợp các hóa chất và các chất phục vụ sản xuất, chế tạo và sử dụng trong công nghiệp. Trên thị trường có rất nhiều loại máy trộn công nghiệp bao gồm loại nhỏ gọn và các phụ kiện kèm theo, mỗi sự kết hợp thường tập trung vào việc trộn một nhóm nguyên liệu cụ thể.

Máy trộn bột khô công nghiệp là gì?

Có bao nhiêu loại máy trộn bột khô công nghiệp ?
Máy trộn bột khô nằm ngang

Máy trộn bột khô công nghiệp là loại máy được sử dụng để trộn, trộn hoặc kết hợp các yếu tố khác nhau. Máy trộn bột khô công nghiệp thường được tìm thấy trong các cơ sở chế biến và sản xuất trên khắp thế giới và thường được sử dụng để trộn thực phẩm, hóa chất, dược phẩm, sản phẩm gia dụng, nhựa và khoáng chất.

Các loại máy trộn bột khô dùng trong công nghiệp

Có rất nhiều loại máy trộn bột khô khác nhau phù hợp với từng ngành chế biến và nguyên liệu khác nhau. Tùy thuộc vào các thành phần khối lượng lớn được trộn, quá trình trộn bột thực phẩm có thể được thực hiện ở một loạt các nhiệt độ chế biến và áp suất vận hành khác nhau. Thiết bị trộn thường được thiết kế với các cánh đảo và động cơ được thiết kế đặc biệt để thực hiện các cơ chế xử lý cụ thể.

Một số loại máy trộn công nghiệp phổ biến nhất để chế biến bột thực phẩm bao gồm:

Máy trộn bột khô nằm ngang

Có bao nhiêu loại máy trộn bột khô công nghiệp ?
Máy trộn bột khô nằm ngang

Máy trộn bột khô nằm ngang cơ chế nhào trộn các nguyên liệu trong thùng trộn từ vị trí này đến vị trí khác. Ruy băng hoặc lưỡi dao có thể được sử dụng như một phương tiện khuấy.

Máy trộn công nghiệp nằm ngang có thiết kế hình chữ U nằm ngang với một trục chạy qua giữa là nơi chứa thiết bị trộn. Trục trộn được kết hợp với động cơ truyền động thông qua bộ truyền động xích hoặc dây đai dẫn động trục tâm. Một motor giảm tốc cũng được sử dụng để bước xuống trục động cơ truyền động. Các cánh quay xoay vật liệu khi nó di chuyển từ đầu này sang đầu kia của máy trộn.

Máy trộn bột khô dạng trống

Có bao nhiêu loại máy trộn bột khô công nghiệp ?
Máy trộn bột khô dạng trống

Máy trộn bột dạng trống là máy trộn các nguyên liệu khô. Máy có bồn trộn hình cầu giống chiếc trống giúp sản phẩm cần trộn được đều hơn và nhanh hơn. Máy trộn trống có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, một số loại có thể được sử dụng để trộn các chất bên trong, trong khi một số loại khác chỉ dùng như một vật chứa để trộn, tương tự như máy trộn truyền thống. Máy trộn dạng trống được thiết kế để trộn các vật liệu có độ ướt từ thấp đến trung bình, chẳng hạn như bột khô, hạt nhựa, các loại hạt hoặc chất kết dính. Kích thước thùng trộn lớn lên có thể đảo được nhiều thành phần với nhiều kích cỡ loại hạt, nguyên liệu khác nhau.

Máy trộn bột khô dạng chữ V

Có bao nhiêu loại máy trộn bột khô công nghiệp ?
Máy trộn bột khô hình chữ V

Máy trộn chữ V là một loại máy trộn đạt được sự trộn đồng nhất của vật liệu thông qua chuyển động của thùng trộn. Chuyển động diễn ra rõ ràng ở hai tay trụ nghiêng một góc từ 70 ° đến 90 °, tạo thành thiết kế hình chữ “V”. Hình dạng đặc biệt tốt trong việc tăng cường sự trộn lẫn của sản phẩm. Trong quá trình nhào lộn, sản phẩm trong các tay trụ luôn tách ra và tập hợp lại. Vòng quay tách các lô và do đó di chuyển chúng thành hai cánh riêng biệt. Nó có thể dễ dàng đạt được độ trộn chính xác cao trong chu kỳ ngắn và dễ làm sạch, dễ bảo trì và sửa chữa, và hiếm khi bị tác động từ bên ngoài.

Máy trộn hình bột lập phương

Có bao nhiêu loại máy trộn bột khô công nghiệp ?
Hình ảnh máy trộn bột khô hình lập phương

Máy trộn khối lập phương là một máy trộn dựa trên một chuyển động, thông qua hiệu ứng nhào lộn của nó tạo ra một hỗn hợp đồng nhất trong thời gian ngắn nhất có thể. Sản phẩm được trộn được xử lý rất nhẹ nhàng. Vỏ được sản xuất từ thép không gỉ. Máy trộn lập phương là một máy trộn nhào lộn thích hợp để trộn nhẹ nhàng các loại bột và hạt đặc.

>>Xem thêm các dòng máy trộn công nghiệp tai đây: https://maytronbot.com/danh-muc-san-pham/may-tron-cong-nghiep

Kết Luận

Các dòng máy trộn công nghiệp hoạt động tốt nhất khi chúng hoạt động trên vật liệu và thực phẩm có đặc tính phù hợp với tính năng và chức năng của chúng. Về cơ bản, các nhà sản xuất phải có kiến thức đúng và đủ về từng loại máy trộn công nghiệp để họ có thể tận dụng mọi thiết bị mà họ sẽ đầu tư. Khi đó, ngành sản xuất sẽ có thể tăng năng suất và hiệu quả tổng thể.

Ở đâu chế tạo các dòng máy trộn bột công nghiệp đạt tiêu chuẩn và chất lượng tốt nhất ?

  • Inox Nhẫn Vượng cam kết sản xuất các dòng máy trộn bột công nghiệp như hình, cam kết máy đạt chuẩn chất lượng
  • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trên 5 nằm về thiết bị inox đảm bảo làm hài lòng khách hàng.
  • Có dịnh vụ bảo bảo hành sản phẩm trong vòng 12 tháng. Đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khắc phục các sự cố suốt quá trình.
  • Dịch vụ bảo hành uy tín, cam kết xử lý nhanh trong vòng 6h kể từ khi tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ.
  • Giá rẻ hơn và nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng
  • Cung cấp đầy đủ linh kiện khi cần thay thế, bảo trì.
  • Giao hàng miễn phí trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh, ship hàng trên toàn quốc

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

Địa chỉ: 212 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Chi nhánh: Địa chỉ 47/11 Ấp 2, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TP.HCM.

Hotline: 0919.597.181 – 0354.305.708

Email:  Inoxnhanvuong29980@gmail.com

Trang web:  https://maytronbot.com

Youtube: Inox Văn Dũng

>> Xem thêm bài viết khác:

0/5 (0 Reviews)